Lý do bạn nên chọn trám răng thẩm mỹ tại Dencos Luxury

Nha khoa Dencos Luxury là một trong những địa chỉ thẩm mỹ & điều trị nha khoa được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Trong số các dịch vụ Hot tại đây, rất nhiều du khách đã tìm đến hàn trám răng thẩm mỹ bởi nhiều ưu điểm.

Hình ảnh mô tả kĩ thuật trám răng thẩm mỹ tại Dencos Luxury

Hình ảnh mô tả kĩ thuật trám răng thẩm mỹ

THỰC HIỆN NHANH CHÓNG, KẾT QUẢ CAO

Trám răng về mặt bản chất là kĩ thuật khá đơn giản song đòi hỏi sự chính xác cao do đó bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao. Tại Dencos Luxury, quy trình trám răng thực hiện hết sức đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần 15 – 20 phút cho 1 răng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ hoàn tất việc phục hình răng sâu, sứt mẻ, thưa…. Chỉ trong 1 ngày.

Trường hợp răng bị sâu quá nhiều cần áp dụng kĩ thuật Inlay/Onlay thì quy trình được hoàn tất trong 2 lần hẹn (cần thời gian để đúc miếng trám).

Dencos Luxury sử dụng chất liệu trám cao cấp là composite, có độ bền cao được trám trực tiếp lên răng, đông cứng bằng ánh sáng Laser đơn sắc thế hệ mới cho kết quả bền vững, tối thiểu 2-3 năm, không bị bong tróc khi ăn nhai. Miếng trám có màu sắc tương đồng với răng thật do đó không dễ bị phát hiện, đáp ứng tính thẩm mỹ tối ưu giúp phục hình răng hư tổn tốt nhất.

Trước – sau trám răng thẩm mỹ tại Dencos Luxury (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

TIẾT KIỆM TỐI ĐA THỜI GIAN & CHI PHÍ

Khi thực hiện trám răng thẩm mỹ tại Dencos Luxury, du khách có thể tiết kiệm được 1 khoản chi phí đáng kể bởi mức giá rất thấp so với định giá cùng dịch vụ tại các nước như Anh, Đức, Nhật, Pháp…

Cụ thể hơn, chi phí trám răng đang được áp dụng tại Dencos Luxury như sau:

Tên dịch vụ Số lượng    Giá
Trám răng trẻ em 1 răng   200.000 VNĐ
Trám răng phòng ngừa (trẻ em) 1 răng   350.000 VNĐ
Trám răng thẩm mỹ bằng Composite  1 răng   300.000 – 500.000 VNĐ
Đắp mặt răng thẩm mỹ bằng Composite  1 răng   1.0000.000 VNĐ

Bảng chi phí dịch vụ trám răng thẩm mỹ được áp dụng tại Dencos Luxury

Ngoài ra, bạn tranh thủ thời gian tại Việt Nam để thực hiện thì khi trở về nước, bạn có thể trở lại công việc hay các kế hoạch khác nhanh chóng, không cần mất thêm bất kì khoảng thời gian nào để làm đẹp răng.

TRÁM RĂNG THẨM MỸ TẠI DENCOS LUXURY ĐẢM BẢO AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

+ Kĩ thuật được thực hiện bởi nha sĩ giỏi về chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm, chính xác tuyệt đối, không tác động đến răng thật do đó không tiềm ẩn bất kì rủi ro nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

+ Chất liệu trám có độ tương thích cao, không gây kích ứng khi tồn tại trong khoang miệng, không sinh nhiệt hay bị ăn mòn do đó khong gây phản ứng phụ.

+ Khách hàng không cảm thấy đau, khó chịu trong và sau khi thực hiện trám răng thẩm mỹ.

Trám răng không đau, không tác dụng phụ tại Dencos Luxury

Ngoài các ưu điểm vượt trội của dịch vụ, khi lựa chọn trám răng thẩm mỹ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury khách hàng sẽ được trải nghiệm những khác biệt về phong cách phục vụ và chính sách liên quan đến chi phí, bảo hành của dịch vụ, đảm bảo sẽ có sự hài lòng tuyệt đối.

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng!

Doctor Pham Duy Quang is well trusted by many customers because beside great expertise and having a lot of experience, the doctor always gives his all for his works, always places customers’ benefits as the highest priority, where all solutions are based on the mantra of bringing the best results and greatest customer satisfaction.

Doctor
Pham Duy Quang

Implant placement & Dental cosmetic surgery expert

BOOK AN APPOINTMENT
* Your information will be secured!