Bạn muốn biết cấy ghép Implant có đau không, đọc ngay!

Cấy ghép Implant là giải pháp “Vàng” dành cho những trường hợp bị mất răng, mang đến giá trị thẩm mỹ cao và đáp ứng tính ăn nhai tốt sau khi thực hiện do đó ngày càng được ưu tiên lựa chọn. Thực tế cho thấy, trước khi thực hiện cấy Implant rất nhiều khách hàng băn khoăn cấy ghép Implant có đau không? Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn ngay bây giờ!

Cấy ghép Implant có đau không?

Hình ảnh mô tả kĩ thuật cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant có đau không?

Theo Thạc sĩ Nguyễn Việt Anh – chuyên gia phụ trách dịch vụ cấy ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury cho biết, mức độ sưng, đau trong và sau khi cấy ghép Implant phụ thuộc vào 2 yếu tố chính bao gồm sự phức tạp của vùng cấy ghép, mức độ phục hồi của vùng đặt Implant.

→ Trong quá trình đặt Implant khách hàng không cảm thấy đau, khó chịu bởi vùng này đã được vô cảm tại chỗ với liều lượng phù hợp, được xác định bởi chuyên gia có nhiều kinh nghiệm.

→ Sau khi trở về nhà, cảm giác đau có thể xuất hiện, tuy nhiên khác nhau ở mức độ tùy cơ địa mỗi người và phụ thuộc vào các yếu tố vừa đề cập ở trên:

+ Implant được đặt càng sớm sau khi mất răng thì càng ít đau bởi xương vùng mất răng chưa bị tiêu, còn nhiều nên việc tích hợp xương nhanh chóng hơn đồng thời kĩ thuật thực hiện cũng đơn giản hơn các “vùng phức tạp” (đã bị tiêu xương, còn rất ít xương cần cấy ghép xương hay đặt màng xương nhân tạo…).

+ Với những người có kích thước xương hàm to thì thường cảm giác đau sẽ ít hơn do xương bao bọc toàn bộ Implant, nhanh phục hồi. Ngược lại, kích thước xương hàm nhỏ, quá nhỏ thì cần can thiệp với kĩ thuật phức tạp hơn, dễ bị đau nhiều hơn.

+ Với những người có cơ địa lành tính, sức đề kháng tốt thì cảm giác đau, khó chịu sau khi đặt Implant cũng giảm thiểu đáng kể so với những đối tượng còn lại.

>> CẤY GHÉP IMPLANT OP300 – TÁI TẠO RĂNG ĐÃ MẤT Y NHƯ THẬT

Video cảm nhận khách hàng Cấy ghép Implant (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Cách làm giảm cảm giác đau hiệu quả & phục hồi nhanh khi cấy ghép Implant

Như trên đã phân tích, cảm giác đau sau khi cấy ghép Implant là điều khó tránh khỏi và đây là hiện tượng bình thường, không cần quá lo lắng. Để giảm tình trạng sung, đau nhanh chóng và đẩy nhanh tốc độ phục hồi của vùng đặt Implant các chuyên gia khuyên bạn nên:

+ Uống thuốc giảm đau, chống viêm theo đúng chỉ định của bác sĩ

+ Có thể chườm ấm, chườm lạnh để giảm đau (làm theo hướng dẫn của bác sĩ)

+ Giữ vệ sinh răng – miệng thật tốt: Dùng chỉ nha khoa, nước súc miệng, chải răng đúng cách với bàn chải mềm, tránh làm hại răng

+ Chú ý đến vấn đề ăn uống sau khi đặt Implant: Ưu tiên các món ăn được làm nhừ, mềm, lỏng, tránh xa đồ quá nóng – quá lạnh, các thực phẩm có độ dai, cứng và không quên uống đủ nước mỗi ngày, bổ sung thêm nước ép hoa quả tươi nhằm tăng sức đề kháng cho cơ thể.

+ Từ bỏ các thói quen xấu như nghiến răng, lấy tay sờ lên răng…

+ Tái khám định kì để kịp thời xác định các vấn đề phát sinh (nếu có)

Tái khám theo đúng lịch hẹn sau khi đặt Implant

Thực tế cho thấy bạn không cần quá lo lắng cấy ghép Implant có đau không bởi tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, kĩ thuật được thực hiện bởi bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, trụ Implant chính hãng… Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể hơn:

Doctor Pham Duy Quang is well trusted by many customers because beside great expertise and having a lot of experience, the doctor always gives his all for his works, always places customers’ benefits as the highest priority, where all solutions are based on the mantra of bringing the best results and greatest customer satisfaction.

Doctor
Pham Duy Quang

Implant placement & Dental cosmetic surgery expert

BOOK AN APPOINTMENT
* Your information will be secured!