Dán sứ Veneer có cần mài răng không, kết quả thế nào?

Dán sứ Veneer có cần mài răng không, kết quả thế nào là mối bận tâm của nhiều khách hàng khi đến với Nha khoa Dencos Luxury. Dưới đây là những lý giải từ chuyên gia Đỗ Hải Đăng giúp bạn hiểu rõ hơn trước khi đi đến quyết định sau cùng.

Dán sứ Veneer có cần mài răng không?

Dán sứ Veneer mang lại giá trị thẩm mỹ cao

Có cần mài răng không khi áp dụng dịch vụ dán sứ Veneer?

Dán sứ Veneer là một trong những giải pháp phục hình răng thẩm mỹ nhanh nhất hiện nay, được chỉ định cho những trường hợp có răng thưa, răng bị nhiễm màu nặng, răng mòn men, sứt mẻ nhẹ… do đó được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Dán sứ Veneer có cần mài răng không là mối bận tâm của nhiều khách hàng. Lý giải về điều này bác sĩ Đỗ Hải Đăng cho biết:

+ Về cơ bản, hầu hết các trường hợp không cần mài răng khi thực hiện dán sứ Veneer bởi mặt dán sứ thế hệ mới siêu mỏng, không dày, cộm như trước đây nên khi gắn vào bề mặt răng thật không làm thay đổi nhiều kích cỡ, bề dày của răng.

+ Một số ít các trường hợp cần mài bớt răng (hình thể răng quá xấu, răng hô vẩu…) thì tỉ lệ mài cũng rất thấp, chỉ từ 0.3 – 0.6mm, hoàn toàn không tác động đến ngà răng thật vì thế vẫn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

Không cần mài răng khi thực hiện mặt dán sứ Veneer mang lại niềm vui lớn cho rất nhiều khách hàng bởi nó không chỉ đảm bảo tính an toàn cao hơn mà còn tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc làm đẹp răng, đặc biệt thích hợp với những du khách muốn thẩm mỹ trong thời gian ở lại Việt Nam.

Dán sứ Veneer không cần mài răng như trước đây

Kết quả dán sứ Veneer như thế nào?

Sử dụng mặt dán sứ Veneer siêu mỏng được chế tác bằng hệ thống CAD/CAM hiện đại đồng thời kĩ thuật được thực hiện chính xác đến từng milimet bởi chuyên gia Đỗ Hải Đăng, nha khoa Quốc tế Dencos Luxury tự tin mang đến kết quả bất ngờ cho mọi khách hàng có nhu cầu dán sứ Veneer:

+ Răng đều đẹp tự nhiên, không còn bất kì khiếm khuyết nào

+ Ăn nhai hoàn toàn thỏa mái, không bị lạ hay cộm trong miệng

+ Đường cười trở nên rạng rỡ và sang trọng hơn

+ Thực hiện 1 lần, kết quả ổn định bền vững, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc cho khách hàng.

+ Phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau

+ Đảm bảo tính an toàn tuyệt đối trong và sau thực hiện

Những hình ảnh ở dưới đây là minh chứng rõ nét nhất về kết quả mà khách hàng nhận được sau khi thực hiện dịch vụ mặt dán sứ Veneer tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury:

Trước – sau dán sứ Veneer (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Trước – sau dán sứ Veneer (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Trước – sau dán sứ Veneer (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Bạn cảm thấy tự ti bởi hàm răng nhiều khiếm khuyết của mình, bạn đang tìm kiếm giải pháp phục hình răng thẩm mỹ nhanh chóng, đơn giản, không cần mài răng, vui lòng liên hệ tới Hotline của Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury:

Doctor Pham Duy Quang is well trusted by many customers because beside great expertise and having a lot of experience, the doctor always gives his all for his works, always places customers’ benefits as the highest priority, where all solutions are based on the mantra of bringing the best results and greatest customer satisfaction.

Doctor
Pham Duy Quang

Implant placement & Dental cosmetic surgery expert

BOOK AN APPOINTMENT
* Your information will be secured!