Những lưu ý TỐI QUAN TRỌNG khi làm răng sứ thẩm mỹ

Làm răng sứ hay còn gọi là bọc răng là giải pháp phục hình răng nhanh chóng, hiệu quả cao, đặc biệt thích hợp với những khách hàng muốn thực hiện dịch vụ trong thời  gian du lịch, nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Đừng bỏ qua những lưu ý tối quan trọng sau khi làm răng sứ thẩm mỹ để có kết quả tốt nhất.

Những lưu ý TỐI QUAN TRỌNG khi làm răng sứ thẩm mỹ

Làm răng sứ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury

Lưu ý thứ nhất: Hãy chắc chắn mình phù hợp với làm răng sứ

Bạn cần đến với nha khoa Dencos Luxury để được chuyên gia phục hình răng sứ Đỗ Hải Đăng trực tiếp thăm khám, tư vấn, xác định những khiếm khuyết trên cung hàm của bạn hoàn toàn phù hợp để làm răng sứ thẩm mỹ.

+ Răng sứt, mẻ, gãy vỡ không thể phục hình bằng phương pháp khác

+ Răng hô vẩu, móm hay thưa

+ Răng nhiềm màu nặng khó phục hồi độ trắng sáng

+ Răng xấu (tổng thể răng quá ngắn, quá to hoặc không cân xứng, mất thẩm mỹ).

Một trong những trường hợp được chỉ định làm răng sứ 

Thứ 2, cần lưu ý về màu răng

Để đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất sau khi bọc răng sứ thì bạn cần chọn răng sứ có màu đồng màu với nhau và tương đồng với các răng kế cận (nếu chỉ bọc 1 số lượng răng giới hạn). Hãy yêu cầu bác sĩ thực hiện cho so màu răng sứ hoặc áp dụng cách thức tương tự để biết màu răng đã ổn hay chưa, thậm chí khi chuẩn bị lắp răng, bạn vẫn có thể yêu cầu chỉnh màu răng sao cho thật tự nhiên, ưng ý.

>> Bọc răng sứ 2in1 – Cười đẳng cấp, chuẩn khớp cắn

Tiếp theo, hãy lưu ý đến sự tiếp xúc giữa các răng

Một case bọc sứ thành công phải hội tụ các tiêu chí:

+ Chân răng giả và chân răng thật phải khít với nhau, tránh để khoảng hở ra và chân răng giả sẽ phải luồn dưới lợi tránh tình trạng thức ăn bị nhét vào kẽ răng khi ăn nhai gây viêm lợi, hôi miệng, tình trạng đen chân răng thật, đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu.

+ Các răng kế cận khít sát nhau, không còn kẽ hỡ.

+ Khớp cắn chuẩn xác giữa 2 hàm

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện làm răng sứ tại Dencos Luxury, các thao tác được thực hiện chuẩn xác, đáp ứng các tiêu chí trên, được tiến hành bởi chuyên gia đã có trên 10 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công trên 4000 case khách hàng thực tế.

Chú ý đến màu sắc và độ khít sát của răng sứ (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Răng sứ sau bọc phải có độ khít sát tự nhiên (Hiệu quả tùy cơ địa mỗi người)

Lưu ý quan trọng sau khi làm răng sứ

Sau khi làm răng sứ thẩm mỹ, khách hàng cũng cần chú ý tới những vấn đề sau góp phần tạo nên kết quả như đúng kì vọng và tăng tuổi thọ của răng sứ đã làm.

+ Trong vài ngày đầu sau khi bọc sứ nên thực hiện vệ sinh răng miệng, sử dụng thuốc theo đơn kê và hướng dẫn của bác sĩ. Duy trì việc vệ sinh răng – miệng đúng cách lâu dài.

+ Chỉ nên ăn các món mềm như súp, cháo, cơm mềm, canh,… trong những ngày đầu sau khi bọc răng.

+ Tránh va chạm mạnh, trực tiếp cắn thức ăn hay hoa quả bằng răng sứ mới bọc.

+ Tăng cường sức đề kháng của cơ thể, đảm bảo răng – miệng luôn khỏe mạnh cũng là cách để tăng tuổi thọ của răng sứ.

Với phương pháp bọc răng sứ 2in1 tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury khách hàng sẽ sớm sở hữu khuôn hàm đều đẹp, đường cười lý tưởng, ăn nhai thỏa mái một cách bền vững theo thời gian. Đừng chần chừ gì nữa, liên hệ ngay:

Doctor Pham Duy Quang is well trusted by many customers because beside great expertise and having a lot of experience, the doctor always gives his all for his works, always places customers’ benefits as the highest priority, where all solutions are based on the mantra of bringing the best results and greatest customer satisfaction.

Doctor
Pham Duy Quang

Implant placement & Dental cosmetic surgery expert

BOOK AN APPOINTMENT
* Your information will be secured!