Tại Dencos Luxury- bọc răng sứ chỉ trong 1-2 ngày, kết quả bền vững!

Bọc răng sứ là một trong những giải pháp phục hình thẩm mỹ răng nhanh chóng, kết quả cao được nhiều du khách lựa chọn khi tới Việt Nam. Tại Dencos Luxury, quy trình bọc sứ được hoàn tất trong 1-2 ngày, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng hơn nữa kết quả bền vững theo thời gian. Tại sao không lựa chọn Dencos Luxury ngay bây giờ?

 Tại Dencos Luxury- bọc răng sứ chỉ trong 1-2 ngày, kết quả bền vững!

Bọc răng sứ tại Dencos Luxury được thực hiện bởi chuyên gia Đỗ Hải Đăng

Bọc răng sứ chỉ cần 1-2 ngày, tại sao không?

Có rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những trường hợp muốn tận dụng thời gian nghỉ ngơi, khám phá Việt Nam để thẩm mỹ răng với phương pháp bọc răng sứ rất quan tâm đến thời gian thực hiện của dịch vụ.

Hiểu được điều đó, Nha khoa Dencos Luxury cố gắng tận dụng, phát huy mọi thế mạnh nhằm rút ngắn tối đa thời gian thực hiện dịch vụ cho khách hàng. Cụ thể, khi bọc răng sứ khách hàng chỉ cần đến nha khoa 1-2 lần hẹn (trong 1-2 ngày).

+ Dưới 10 răng: Hoàn tất mọi quy trình chỉ trong 24h

+ Trên 10 răng (đủ đường cười 16 – 18 răng): Lần 1, thăm khám, lấy dấu răng và mài răng và mang răng tạm. Lần 2 tiến hành dán sứ. Thời gian chờ đợi để chế tác răng sứ.

Sở dĩ quy trình bọc sứ tại Dencos Luxury được tiết kiệm được tối đa thời gian cho khách hàng là bởi Labo được lắp đặt ngay tại trung tâm, chất liệu sứ được nhập khẩu chính hãng luôn có sẵn đồng thời kĩ thuật viên chế tác răng sứ có nhiều kinh nghiệm, thực hiện chế tác nhanh chóng và đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

Phòng Labo chế tác răng sứ ngay tại Nha khoa Dencos Luxury

Kết quả bọc răng sứ bền vững theo thời gian

→ Sử dụng chất liệu sứ được nhập khẩu chính hãng từ Đức, Nhật, Áo, Hoa Kỳ… đạt tiêu chuẩn chất lượng về màu sắc và độ bền đồng thời răng sứ được chế tác bởi kĩ thuật viên lành nghề dưới sự hỗ trợ của hệ thống CAD/CAM hiện đại, đảm bảo răng sứ có độ bền rất cao.

→ Kĩ thuật bọc sứ được thực hiện chuẩn xác bởi bác sĩ Đỗ Hải Đăng – chuyên gia phục hình răng sứ có 15 năm kinh nghiệm, chuẩn xác và không sai lệch, hạn chế tối đa việc tác động tới răng thật cũng như tình trạng bong, tụt chụp sứ.

→ Khách hàng sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ về chế độ chăm sóc răng – miệng và những lưu ý quan trọng sau khi phục hình răng sứ nhằm duy trì tuổi thọ của răng sứ một cách tốt nhất.

==> Từ những yếu tố trên, kết quả bọc răng sứ tại Dencos Luxury thường ổn định 10, 20 năm thậm chí lâu hơn thế (vĩnh viễn) khi cơ địa khách hàng lành tính và chăm sóc răng đúng cách.

Hình ảnh trước – sau bọc răng sứ của khách hàng (Hiệu quả tùy cơ địa của mỗi người)

Hình ảnh trước – sau bọc răng sứ của khách hàng (Hiệu quả tùy cơ địa của mỗi người)

Nha khoa Dencos Luxury bảo hành kết quả bọc sứ cho khách hàng 20 năm – Là minh chứng thực tế nhất cho những gì mà Nha khoa làm được vì thế khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng, yên tâm.

Tại sao bạn lại mất nhiều thời gian cho việc bọc sứ tại các nha khoa khác mà không phải là Dencos Luxury để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Đừng chần chừ nữa, liên hệ ngay với chúng tôi theo cách thức sau:

Doctor Pham Duy Quang is well trusted by many customers because beside great expertise and having a lot of experience, the doctor always gives his all for his works, always places customers’ benefits as the highest priority, where all solutions are based on the mantra of bringing the best results and greatest customer satisfaction.

Doctor
Pham Duy Quang

Implant placement & Dental cosmetic surgery expert

BOOK AN APPOINTMENT
* Your information will be secured!